Thống kê truy cập

41649
Visit Today : 4
Visit Yesterday : 26
This Month : 659
This Year : 5037
Total Visit : 41649
Who's Online : 1

Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Vui Vẻ & Ý Nghĩa

16/05/2014 admin

Trên thị trường hiện nay đã có nhiều nơi tổ chức sinh nhật nhưng đa phần chỉ là dịch vụ đi kèm như các nhà hàng, quán ăn có nhận đặt tiệc sinh nhật. Những nơi này tuy là có kèm dịch vụ tổ chức sinh nhật nhưng chủ yếu là phục vụ thức ăn, đồ uống và chỉ nhận tổ chức tại nhà hàng, quán ăn của mình chứ không có dịch vụ tổ chức di động tại nhiều địa điểm theo nhu cầu thực tế và sở thích của khách hàng.

Trong khi đó, nhu cầu chung của khách hàng hiện nay là rất cần một nơi tư vấn và tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp và bài bản. Bởi vì sinh nhật không chỉ dành cho trẻ con mà cả người lớn cũng cần có những buổi tiệc sinh nhật đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa.

Có thể thấy, ngày nay người ta không chỉ chú trọng đến nhu cầu bản thân mà còn rất muốn thể hiện sự chăm sóc, quan tâm đến người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… đặc biệt là vào dịp sinh nhật. Thấu hiểu được những băn khoăn này bộ phận catering của Cholontourist đã hình thành dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật từ A đến Z : từ khâu thiết kế thiệp mời, gợi ý địa điểm chọn lựa, trang trí không gian tiệc cho đến xây dựng một kịch bản tổ chức tiệc, người dẫn chương trình (MC), mời ca sĩ, người mẫu theo yêu cầu của gia chủ…. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi để báo lượng khách, lựa chọn món ăn và địa điểm mà mình thích.

Đây là món quà mà bộ phận Catering muốn trao tặng cho khách hàng, những khoảnh khắc hạnh phúc buổi tiệc sinh nhật. Chúng tôi muốn tận tâm chăm sóc quý khách và người thân của bạn bởi vì ai cũng xứng đáng có ngày sinh nhật thật vui, có quyền cảm nhận rằng mình luôn được chăm sóc và nâng niu.

Kỷ niệm sinh nhật không chỉ đơn thuần là ăn uống, cụng ly, hãy liên hệ với bộ phận catering của Cholontourist – dịch vụ tổ chức sinh nhật đáp ứng mọi tiêu chí giúp chủ nhân tiệc cùng khách mời vui vẻ, hài lòng và thú vị với ngày kỷ niệm đáng nhớ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Văn phòng Cateringonline Cholontourist

Địa chỉ: 83 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5.

Điện thoại: 08 3952 0821

Fax: 08 3853 8978

Website: http://cateringonline.vn/

Email: booking@cateringonline.vn