Thống kê truy cập

52909
Visit Today : 5
Visit Yesterday : 27
This Month : 343
This Year : 3810
Total Visit : 52909
Who's Online : 1

Tổ chức tiệc cưới

22/05/2013 admin

Với mong muốn đem đến cho đôi uyên ương một kỷ niệm đẹp không bao giờ quên, Trung tâm tiệc cưới của Catering Online luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ cách bài trí một không gian phòng tiệc sang trọng hiện đại cho đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, tất cả đã sẵn sàng cho một tiệc cưới hoàn hảo.

Như một món quà ý nghĩa gửi tặng những đôi uyên ương ngày cưới,  Catering Online – Cholontourist gửi tới các cặp uyên ương những dịch vụ tiệc cưới đa dạng dù là kế hoạch tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay trong sảnh và thậm chí là tại nhà của bạn chúng tôi đều có thể đáp ứng và thiết kế bàn tiệc riêng theo phong cách của bạn.

Nhà hàng Ái Huê trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn. Với thương hiệu trên 70 năm, tọa lạc ngay trung tâm Quận 5, Ái Huê đã trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng khu vực Chợ Lớn nói riêng, địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói chung và khách du lịch Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á.
Nhằm gửi đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, nhà hàng Ái Huê đã không ngừng thay đổi và phát triển từ nâng cấp sửa chữa cơ sở vật chất hạ tầng đến nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong công tác tổ chức.
Đặc biệt Nhà Hàng Ái Huê cung cấp dịch vụ tiệc cưới theo phong cách truyền thống Phương Đông với các món ăn đặc sắc hay phong cách hiện đại Phương Tây. Các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình bởi các nhân viên phục vụ ở đây.
tieccuoiAH1
Nhà hàng tiệc cưới Ái Huê  với các món ăn đặc sắc của Phương Đông
tieccuoiAH4
Không gian rộng rãi tại nhà hàng Ái Huê
tieccuoiAH2
Không gian tổ chức tiệc tại nhà hàng Ái Huê khác
Tags: