Thống kê truy cập

46387
Visit Today : 3
Visit Yesterday : 10
This Month : 53
This Year : 3954
Total Visit : 46387
Who's Online : 1

Ngày tôn vinh một nữa thế giới

07/03/2015 admin

Trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ ở bất kỳ đâu trên thế giới, không phân chia sắc tộc, quốc gia, tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, chính trị, ngành nghề… đều được nhắc đến để tôn vinh và ca ngợi.

Vào ngày này, những người đàn ông thường tặng hoa và quà cho bạn gái, đối tác hoặc người thân. Bên cạnh đó, một loạt các hoạt động khác cũng được các doanh nghiệp tổ chức với tư cách là một ngày lễ lớn dành cho phái nữ trong năm.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, và đấng mầy râu gởi lời tri ân đến một nữa thế giới còn lại, vào ngày 8/3 năm nay phòng MICE kết hợp với bộ phận Catering online của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Chợ Lớn thiết kế những gói sản phẩm đặc biệt cho ngày này:

.  Chương trình dã ngoại 1 ngày: nhằm tạo một ngày 8/3 ý nghĩa cho chị em phụ nữ tại các khu du lịch nổi tiếng trong bán kính 100km như: Đồng Xoài, Củ Chi hay Thảo Cầm Viên… (địa điểm có thể theo yêu cầu của quý doanh nghiệp) kèm với các hoạt động tham quan, trò chơi vận động và tiệc tùng kỷ niệm ngày phụ nữ, sẽ mang đến cho chị em một ngày hội thật ý nghĩa, thắt chặt tình đồng đội, đoàn kết và giải phóng cơ thể sau những tháng năm lao động vất vả.

.  Angel day: Đặc biệt hơn là tổ chức Angel Party và giao lưu với những người nổi tiếng, và được các chuyên gia trang điểm tư vấn về cách trang điểm cho công sở, tiệc, dạo phố,.. và nghe những Stylist chuyên nghiệp nhất hướng dẫn cách phối hợp trang phục theo từng dáng người hay gặp gỡ những chuyên gia tâm lý để thảo luận các vấn đề về gia đình, xã hội trong đời sống hiện đại,… kết hợp với một bữa tiệc tự chọn phong phú từ thực đơn của đội Catering Cholontourist phục vụ tận nơi sẽ giúp chị em có ngày kỷ niệm thật ấn tượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để những người phụ nữ của bạn có ngày 8 – 3 ý nghĩa và hạnh phúc nhất.

Điện thoại: (028) 3923 0111 Ext: 530  – 0909.388.820 (Ms Ngọc)

Email:  booking@cateringonline.vn

Web: http://cateringonline.vn/ `