Thống kê truy cập

41649
Visit Today : 4
Visit Yesterday : 26
This Month : 659
This Year : 5037
Total Visit : 41649
Who's Online : 1

Ngày Kết Nối Yêu Thương

13/02/2014 admin

Nếu gia đình là tế bào của xã hội thì phụ nữ là hạt nhân của tế bào đó. Một xã hội có tiến bộ và có phát triển thì người phụ nữ đóng góp không nhỏ cho sự tiến bộ và phát triển đó. Có thể chắc chắn rằng thế giới sẽ không thể tồn tại dù chỉ một ngày nếu thiếu phụ nữ. Chúng ta luôn cảm thấy tự tin hơn khi biết bên cạnh chúng ta luôn có những người mẹ tận tâm, những người vợ thuỷ chung và các nữ đồng nghiệp thông minh. Chính vì vậy chúng ta càng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội.

mung ngay 8 thang 3

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ca ngợi và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, những người phụ nữ đã dốc sức vào công cuộc phát triển của xã hội, đất nước,…. Một ngày tràn ngập hoa, những lời chúc tốt đẹp và những món quà nho nhỏ dành cho người phụ nữ.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, và đấng mầy râu gởi lời tri ân đến một nữa thế giới còn lại, vào ngày 8/3 năm nay phòng MICE kết hợp với bộ phận Catering online của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Chợ Lớn thiết kế những gói sản phẩm đặc biệt cho ngày này:

–          Chương trình dã ngoại 1 ngày: nhằm tạo một ngày 8/3 ý nghĩa cho chị em phụ nữ tại các khu du lịch nổi tiếng trong bán kính 100km như: Đồng Xoài, Củ Chi hay Thảo Cầm Viên… (địa điểm có thể theo yêu cầu của quý doanh nghiệp) kèm với các hoạt động tham quan, trò chơi vận động và tiệc tùng kỷ niệm ngày phụ nữ, sẽ mang đến cho chị em một ngày hội thật ý nghĩa, thắt chặt tình đồng đội, đoàn kết và giải phóng cơ thể sau những tháng năm lao động vất vả.

mung ngay 8 thang 3

–          Angel day: Đặc biệt hơn là tổ chức Angel Party và giao lưu với những người nổi tiếng, và được các chuyên gia trang điểm tư vấn về cách trang điểm cho công sở, tiệc, dạo phố,.. và nghe những Stylist chuyên nghiệp nhất hướng dẫn cách phối hợp trang phục theo từng dáng người hay gặp gỡ những chuyên gia tâm lý để thảo luận các vấn đề về gia đình, xã hội trong đời sống hiện đại,… kết hợp với một bữa tiệc tự chọn phong phú từ thực đơn của đội Catering Cholontourist phục vụ tận nơi sẽ giúp chị em có ngày kỷ niệm thật ấn tượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để những người phụ nữ của bạn có ngày 8 – 3 ý nghĩa và hạnh phúc nhất.

Điện thoại: (08) 39.55.38.65 – 0909.388.820 (Ngọc Tấn)

Email:  booking@cateringonline.vn

Web: http://cateringonline.vn/hoặc http://event.cholontourist.com.vn/