Thống kê truy cập

41650
Visit Today : 5
Visit Yesterday : 26
This Month : 660
This Year : 5038
Total Visit : 41650
Who's Online : 1

Khách sạn Đông Kinh

31/05/2013 admin

khach_san_dong_kinh

–     Khánh sạn Đông Kinh do một thương gia người Hoa xây dựng và chính thức đi vào hoạt động từ những năm 1964 với lối trang trí kiểu Nhật, nên có tên gọi “Khách sạn Tokyo”, đối tượng lúc bấy giờ chủ yếu là khách Mỹ, Hàn, Philippines … lưu trú, giải trí tại đây. Sau năm 1975, khách sạn chủ yếu phục vụ các thương gia người Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia . . . là khách sạn lớn và hiện đại nhất nhì Sài Gòn thời bấy giờ.

–     Đến năm 1989, khách sạn được sáp nhập vào Công ty Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn sau này là Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn với phương châm hoạt động: “Chuyên nghiệp – Chất lượng– Hiệu quả ”. Sau gần 50 năm hoạt động, Khách sạn đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường khách nói tiếng Hoa.

–     Nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, khách sạn không ngừng đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị, xây mới và đưa vào hoạt động khu B ngày 10/09/2009 và khu A ngày 09/09/2010. Được Tổng cục Du lịch Việt Nam thẩm định và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn 3 sao.

–     Đến với khách sạn Đông Kinh, Quý khách sẽ có dịp tận hưởng các dịch vụ lưu trú, ẩm thực Hoa – Việt, Dịch vụ Karaoke, Vũ trường, Health Spa. . . trong một không gian đầm ấm, sang trọng, tiện nghi cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung, năng động, thân thiện. Quý khách sẽ cảm nhận như đang được ở tại chính ngôi nhà của mình và sẽ mong muốn trở lại hay giới thiệu cho bạn bè, người thân mỗi khi có nhu cầu lưu trú tại Thành phố Hồ Chí Minh.

–     Khách sạn tọa lạc ngay trung tâm Quận 5 TP Hồ Chí Minh,  cách chợ Hòa Bình, Đại lộ Đông Tây 2 phút đi bộ; gần chợ đầu mối An Đông và  trung tâm mua sắ

Tags: