Thống kê truy cập

52342
Visit Today : 18
Visit Yesterday : 22
This Month : 297
This Year : 3243
Total Visit : 52342
Who's Online : 1

Dịch Vụ Catering Online

19/07/2013 admin

Công ty cổ phần Dịch vụ Du lich Chợ Lớn xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến với tất cả Quý Khách hàng.

catering online

Hơn 25 năm hoạt động trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn và tổ chức sự kiện, với hệ thống nhà hàng khách sạn Đông Kinh, Phước Lộc Thọ, nhà hàng Ái Huê, Trung tâm lữ hành … Cholontourist được đánh giá là một trong những thương hiệu lớn, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách ngày càng chất lượng và hoàn hảo hơn, từ ngày 01/6/2013 Cholontourist sẽ chính thức khai trương một phương thức kinh doanh mới: dịch vụ Catering Online. Catering Online sẽ cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, liên hoan, sinh nhật, họp mặt…tại địa điểm theo yêu cầu của Quý khách.

Thực đơn dịch vụ Cateing Online rất phong phú và đa dạng với các món ăn Việt – Á – Âu được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng của thương hiệu nhà hàng Ái Huê, khách sạn Phước Lộc Thọ và khách sạn Đông Kinh như: món ăn thuần Việt, món ăn Trung Hoa, tiệc trà Tea-break.

Bên cạnh đó, Catering Online còn có bộ phận tổ chức sự kiện gồm các dịch vụ như cung cấp MC, ca sĩ, ban nhạc, âm thanh, ánh sáng, thiết kế, trang trí …phù hợp với nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng.

Với phương châm tạo sự khác biệt trong dịch vụ, sự tự do về thời gian, địa điểm và chất lượng dịch vụ cao. Catering Online của Cholontourist sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Khách hàng trong các buổi tiệc.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo số: (08) 39553865, 0909388820 hoặc truy cập website: cateringonline.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trân trọng

Cong ty du lich cholontourist.com.vn

Tags: