Thống kê truy cập

41650
Visit Today : 5
Visit Yesterday : 26
This Month : 660
This Year : 5038
Total Visit : 41650
Who's Online : 1

Du Khách Vui Cùng Game Show Tại Gian Hàng Của Cholontourist

01/04/2014 admin

“Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ X” tại gian hàng của Cholontourist luôn tấp nập du khách đến tham quan và vui cùng các game show thật hào hứng.

Gian hàng Cholontourist được thiết kế độc đáo, 3 mặt hướng ra các lối đi chính của công viên 23/9. Những hình ảnh về các địa danh du lịch riêng có của Việt Nam được trang trí gian hàng đúng theo chủ đề của Cholontourist hướng tới là “Tôn vinh di sản văn hóa và thắng cảnh du lịch”. Nhờ vào những điều này mà khi du khách đến tham quan gian hàng có thể tìm hiểu thêm về các di sản, thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước, cập nhật thêm kiến thức du lịch của mình. Gian hàng rộng lớn vừa tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan vừa là sân chơi rộng rãi để tham gia các gameshow của Cholontourist. Cả cách trang trí và người đến tham quan đã làm nên không khí ấm áp, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và du khách.

Năm nay, tham gia “Ngày hội” Cholontourist góp vui với các gameshow đầy ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa : Gameshow “Du lịch cùng Cholontourist” vui nhộn với các địa danh được trình chiếu trên màn hình và khán giả đoán đúng địa điểm có thưởng, trò chơi đã cung cấp thêm kiến thức, thông tin du lịch cho người tham quan, Gameghow “Gương mặt thân quen” thu hút nhiều bạn trẻ tham gia với các tiết mục múa hát, nhảy theo nhóm, độc đáo và sáng tạo và mang phong cách riêng của từng tiết mục, người xem vừa thấy quen vừa thấy lạ …với cách mà các thí sinh, các đội dự thi mô phỏng theo thần tượng của mình. Đến với gian hàng của Cholontourist năm nay rất nhiều bạn may mắn nhận được những món quà ý nghĩa từ chương trình bốc thăm trúng thưởng, chương trình được kéo dài suốt lễ hội và mang lại không ít niềm vui cho người tham gia.

Các câu hỏi và thể lệ trong gameshow được thiết kế với nội dung đa dạng, đi sát với mục tiêu đề ra của “Ngày hội du lịch” và hoạt động du lịch đang diễn ra trên thị trường Việt Nam và thế giới, cùng hình ảnh minh họa sống động mà người chơi cùng hòa nhập. Từng vòng thi của gameshow là từng cơ hội cho tất cả mọi người có mặt được thể hiện khả năng “tiềm ẩn” của mình. Dưới sự dẫn dắt vui nhộn, dí dỏm và hài hước của các MC Cholontourist đã mang đến cho người chơi không khí tranh luận sôi nổi trên tinh thần thoải mái, thư giãn giải trí với những phần thưởng bất ngờ… sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Sau đây là danh sách các khách hàng may mắn của chương trình “ Bốc thăm trúng thưởng” tại gian hàng của Cholontourist.

Giải nhất

 01 phòng 02 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Ocean Side Vũng Tàu.

Anh: Tô Bình Đông

1987

0936 411 3XX

Giải nhì

 01 phòng 02 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Đông Kinh.

Anh: Chung Hùng Đại

1957

0129 268 39XX

Giải ba

 01 phòng 02 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Phước Lộc Thọ.

Chị: Nguyễn Thị Thu Hồng

0937 071 7XX